ขาย รับซื้อ MacBook Pro มือสอง iMac มือสอง iPhone มือสอง

รู้จักกับ  BKKApple.com

บีเคเค แอปเปิ้ล คือธุรกิจอีคอมเมิร์ชเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าไอทีมือสอง มุ่งเน้นไปทางสินค้า Apple เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Apple MacBook Pro มือสอง , MacBook Air มือสอง , iMac มือสอง รวมทั้ง iPhone มือสอง iPad มือสอง iPod และสินค้าไอทีอื่นๆ เช่นสมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊คและกล้องมือสอง เราดำเนินธุรกิจมาแล้ว 4 ปี มีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจให้มีความแตกต่างจากการทำธุรกิจซื้อมาขายไปของร้านค้าอื่นๆ โดยมุ่งเน้นไปที่การบริการเป็นหลัก เน้นการซื้อขายสินค้าที่มีคุณภาพดีเท่านั้น ขั้นตอนการตรวจเช็คอย่างละเอียด เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพสินค้าใช้แล้วระดับพรีเมี่ยม

Macbook Pro มือสอง,iMac มือสอง,iPhone 6 มือสอง

คุณออย – เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า

“บริการอย่างมืออาชีพในทุกขั้นตอน มั่นใจด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านแมคโดยเฉพาะ”

“ง่ายกว่า” เพียงแค่คลิกมาหาเรา ทั้งซื้อและขายให้เราเป็นตัวกลางในการตรวจเช็คคุณภาพสินค้า การประเมินราคาเป็นไปตามมาตรฐาน บริการได้อย่างมืออาชีพในทุกขั้นตอน ทุกความมั่นใจด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านแมคโดยเฉพาะ

“ดีกว่า” ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง ซึ่งการันตีได้จากความมั่นใจที่ลูกค้ามีให้กันมาตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในการจัดตั้งทีมงานนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่มีเพิ่มมากขึ้นอย่างเนื่อง เราขอสัญญาว่าจะรักษามาตฐานและน้อมรับคำติชมพร้อมแก้ไขและปรับปรุงในทันทีเพื่อให้คุณภาพในการบริการของเรามีประสิทธิภาพ

collage-bkkapple
MacBook Pro
MacBook Air
iPhone 6
กล้องมือสอง

แนวโน้มของผู้ที่นำสินค้าเข้ามาขายในปัจจุบัน

ปัจจุบันสินค้าไอทีไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊คหรือกล้องดิจิตอล ถูกปล่อยออกมาเป็นจำนวนมาก พฤติกรรมผู้ใช้งานเทคโนโลยีมักจะติตดามเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงเกิดการเปลี่ยนรุ่นค่อนข้างเร็ว  ผู้ใช้งานสินค้าไอทีในปัจจุบันจึงค่อนข้างถนอมรักษาสินค้าเป็นอย่างดี สินค้าที่นำเข้ามาขายจึงแทบไม่มีตำหนิ ซื้อมามือหนึ่งยังไง นำมาขายต่อก็เป็นอย่างนั้น ทั้งสภาพตัวเครื่องและอุปกรณ์ ยังคงความใหม่อยู่เสมอ ซึ่งลูกค้ามักจะเก็บกล่องและคู่มือไว้เพื่อนำมาขาย ก็จะยังคงได้ราคาดี

Screen Shot 2558-04-07 at 14.24.14

คะแนนความพึงพอใจ

เราได้รับคะแนนความพึงพอใจอยู่ที่ 4.4 เต็ม 5 หรือ 88% จากจำนวนคะแนนทั้งหมดพันกว่ารายการ (ที่มา – แฟนเพจ BKKApple) เรามุ่งเน้นการบริการที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมรับคำติชมและพร้อมแก้ไขข้อบกพร่องในทันที
Macbook Pro มือสอง,iMac มือสอง,iPhone 6 มือสอง

การเสนอราคารับซื้อ

ข้อแนะนำ ในขั้นตอนของการรับซื้อ เจ้าหน้าที่จะทำการประเมินราคาเบื้องต้นและยืนยันเวลาที่แน่นอนก่อนการเข้ามาซื้อ-ขายทุกครั้ง เพื่อให้การซื้อเป็นไปตามที่ได้ตกลงไว้และมีประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นการทราบข้อมูลรายละเอียดสินค้า จึงเป็นส่วนช่วยสำคัญที่ทำให้ท่านได้ราคาที่ถูกต้องและดีที่สุดจากเราค่ะ เมื่อท่านส่งข้อมูลรายละเอียดแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการตอบกลับท่านในทันทีนะคะ หรือโทรสอบถามที่ 085-325-7777

ให้เราจัดการแทนคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ปรึกษาเราก่อนซื้อขาย Mac ทุกครั้ง โทร.085-325-7777

การทำให้ขายได้ราคาดี

สำหรับสินค้าใหม่ที่ซื้อมาวันแรก แนะนำให้ติดฟิล์มกันรอยหรือกระจกกันกระแทก ใส่เคสเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนหรือรอยตกกระแทกจากการใช้งานซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ อุปกรณ์ คู่มือ กล่องและใบเสร็จควรเก็บรักษาไว้อย่างดี เพื่อนำมาขายต่อจะยังคงได้ราคาสูงที่สุด

การประเมินราคารับซื้อ

เรามีการประเมินราคาโดยการอ้างอิงจากราคาตลาดสินค้ามือหนึ่งและมือสองเป็นหลัก โดยการให้ราคารับซื้อสูงสุดที่ 90% ของราคาสินค้าขายออกจริงในปัจจุบัน หรือเราหักออกเพียงแค่ 10% เท่านั้น ทั้งหมดนี้เราต้องรองรับความเสี่ยงในการรับซื้อสินค้า ซึ่งการรับซื้อสินค้ามือสองนั้นมีความเสี่ยงค่อนข้างสูง

ภารกิจของเรา

คือการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน การทำให้ลูกค้าสามารถคลายความวิตกกังวลในการเข้ามาติดต่อซื้อขาย เนื่องจากเรามีการเปิดเผยตัวตนและได้แสดงสถานที่ตั้งไว้ชัดเจน ประกอบกับบรรยากาศการบริการที่เป็นกันเองการรับซื้อขายแลกเปลี่ยนสมาร์ทโฟนและสินค้าไอทีทุกครั้งจะมีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานที่เรากำหนดไว้

ใส่ความเห็น